Lễ Mở Bán Ba Ria Gold City (Giai Đoạn III)

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 và 2, Bà Rịa Gold City lại một lần nữa khẳng định sức nóng của mình với gần 80 nền giai đoạn 3 đã được đặt cọc thành công chỉ sau 2 giờ công bố.

Khoảng 9h sáng, rất đông khách hàng đã có mặt tại Dự Án Bà Rịa Gold City để tham quan dự án.Tiến độ thi công hạ tầng đang được đẩy lên với tốc độ cao nhất. Với tốc độ này hạ tầng dự án khả năng sẽ hoàn thành sớm hơn so với kế hoạch khoảng 1 tuần.

Rất đông khách hàng đã đến tham quan dự án Bà Rịa Gold City từ sớm

Đến 10h, các khách hàng bắt đầu di chuyển đến khu du lịch Thùy Dương Resort để tham dự buổi lễ giới thiệu đầu tư dự án Bà Rịa Gold City.

Buổi lễ đã diễn ra rất sôi động với sự hiện diện của các lãnh đạo của Công Ty Địa Ốc Đại Tín phối hợp cùng đơn vị chủ đầu tư & phát triển dự án tổ chức Lễ Giới Thiệu Dự Án Bà Rịa Gold City, cùng sự tham gia của hơn 300 khách hàng đến từ Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Quảng Ngãi và Bà Rịa – Vũng Tàu với mong muốn sở hữu một sản phẩm đầu tư sinh lời hay tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng cho tương lai.

Các lãnh đạo tham dự buổi lễ giới thiệu cơ hội đầu tư Bà Rịa Gold City

Tọa lạc ngay mặt tiền tỉnh lộ 44A, Khu đô thị Bà Rịa Gold City được biết đến như một tâm điểm an cư – đầu tư hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh ưu thế riêng như vị trí, sự kiện lần này còn thu hút đông đảo sự quan tâm của các khách hàng nhờ chính sách thanh toán đột phá cũng như mức giá vô cùng hợp lý từ Chủ đầu tư. Theo đó, hơn 80 nền đất được giới thiệu với giá từ 6.9 triệu/m2 và khoảng 90% sản phẩm đã nhanh chóng cháy hàng chỉ sau 2 giờ công bố.

Hơn 90% giỏ hàng đã được giao dịch thành công chỉ sau 2 giờ công bố

Các khách hàng có giao dịch thành công trong sự kiện được tham gia chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” đặc biệt với giải thưởng giá trị như: Lò vì sóng, Tủ lạnh Samsung, Tivi 50 inches.

Ông Đặng Văn Chuyền – Tổng Giám Đốc Công ty Phước Điền trao giải thưởng là chiếc Tivi 50 inches cho khách hàng may mắn

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, lưu đọng nhiều cung bậc cảm xúc khó tả, có những khách hàng phấn khởi vì đã sỏ hữu được sản phẩm ưng ý, cũng có nhiều khách hàng ra về trong tiếc nuối vì đã bỏ lỡ cơ hội. Qua đó càng thêm khẳng định sức hấp dẫn của Bà Rịa Gold City cũng như uy tín từ Chủ đầu tư.

Một số hình ảnh khác:

Đông đảo khách hàng tham quan dự án từ rất sớm.

Các khách hàng bắt đầu di chuyển đến Thùy Dương Resort

le-gioi-thieu-ba-ria-gold-city-phuoc-dien (23)

Chương trình văn nghệ đặc sắc khai mạc buổi lễ

Không khí sôi động khi bắt đầu giao dịch

Công Ty Địa Ốc Đại Tín xin gửi lời cảm ơn và Chúc mừng Quý khách hàng đã có những giao dịch thành công trong buổi mở bán Giai đoạn III này.

Địa Ốc Đại Tín

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here