5 cái “luôn” của Đức Phát 3 Bàu Bàng, người sắp mua dự án này nên biết

Đức Phát là một thương hiệu có thể nói là “ngôi sao” đang lên trên “bầu trời” bất động sản khu vực Bình Dương. Khi nhắc đến các dự án của chủ đầu tư này, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những cụm từ “dự án có pháp lý minh bạch”, “dự án triển khai đúng tiến độ”.

“Luôn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, pháp lý rõ ràng trước khi mở bán”

Trong bối cảnh nhiều dự án bất động sản tại thị trường Bàu Bàng, Bình Dương bị các cơ quan chính quyền “tuýt còi” do vướng pháp lý, dự án thì chưa có giấy phép xây dựng đã tiến hành thi công, dự án thì chưa triển khai thi công nhưng đã mở bán rầm rộ… khiến người mua hay người đầu tư như rơi vào “mê hồn trận”, không biết nên mua ở đâu, mua của ai và mua dự án gì. Nếu chẳng may mua nhầm dự án vướng pháp lý hoặc không thể tiếp tục triển khai thì người lãnh thiệt thòi lớn nhất chính là người mua hoặc người đầu tư.

Hiện tại dự án Đức Phát 1 Bàu Bàng đã bàn giao sổ cho khách hàng, và dự án Đức Phát 2 thì đã công chứng chuyển nhượng cho khách hàng, còn dự án Đức Phát 3đang bán thì đã có trích lục từng nền, Theo CĐT Đức Phát thì giờ đợi hoàn thiện hạ tầng thì sẽ công chứng chuyển nhượng cho khách

Theo lẽ đó, những dự án nào có pháp lý minh bạch, rõ ràng chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường, đây là nhu cầu thiết thực bởi không ai muốn rước rủi ro về phía mình. Và trong số những chủ đầu tư được thị trường đánh giá rất cao về tính pháp lý dự án trong những năm gần đây, chúng ta không nên bỏ qua cái tên “Đức Phát” .

Đức Phát, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Đức Phát được biết đến là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay. Các dự án của Đức Phát trước khi mở bán ra thị trường đều đảm bảo đầy đủ hồ sơ, giấy tờ pháp lý. Các đợt bán hàng dự án của Đức Phát hầu như được khách hàng đón nhận một cách tích cực, đó là dẫn chứng cho thấy lợi thế về mặt pháp lý dự án mà chủ đầu tư này đang theo đuổi.

“Luôn ký kết với các đơn vị xây dựng uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ”

Nếu để ý, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy hầu hết các dự án bất động sản do Đức Phát làm chủ đầu tư đều được ký kết với những đơn vị thầu xây dựng vô cùng uy tín. Với dự án Đức Phát 1, Đức Phát 2 và giờ đang triển khai dự án Đức Phát 3

Với bề dày kinh nghiệm và có tên tuổi mang lại những điều gì? Đó là chất lượng dự án được đảm bảo, tiến độ thi công và bàn giao nhà đúng cam kết, giúp khách hàng yên tâm sinh sống hơn, còn người đầu tư thì “nhẹ nhõm” bởi không còn lo lắng việc dự án bị dừng thi công.

“Luôn hướng đến môi trường sống tốt nhất cho cư dân với đầy đủ tiện ích”

Tiện ích dự án Đức Phát 3 Bàu Bàng
Tiện ích dự án Đức Phát 3 Bàu Bàng

Các dự án của Đức Phát, bao gồm cả dự án chung cư lẫn dự án đất nền Bàu Bàng, đều hướng đến nhu cầu ở thực. Để có thể thu hút một lượng lớn cư dân đến sinh sống và làm việc, chắc chắn yếu tố tiện ích và môi trường sống phải được đảm bảo. Và điều này Đức Phát đang làm rất tốt.

Một ví dụ để chúng ta có thể hình dung đó là dự án Đức Phát 1 và Đức Phát 2 vừa bàn giao nền thời gian gần đây đã có rất nhiều cư dân đến xây nhà để ở, hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh. 

Ngoài ra, một lợi thế không nhỏ mà các dự án của Đức Phát đang có đó là cụm tiện ích rất phong phú đa dạng. Với các dự án Đức Phát 1, Đức Phát 2, Đức Phát 3 đều đưa các tiện ích chất lượng như: trường học, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ.

Vị trí dự án Đức Phát 3 Bàu Bàng
Vị trí dự án Đức Phát 3 Bàu Bàng

“Luôn đưa ra mức giá bán hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số người Việt Nam”

Ngoài vấn đề pháp lý, chất lượng thi công, môi trường sống thì yếu tố giá bán cũng là lợi thế không nhỏ của các dự án do Đức Phát làm chủ đầu tư. Trong khi nhiều chủ đầu tư trên thị trường Đất nền Bàu Bàng hiện nay hướng sự đầu tư các phân khúc tầm trung mức giá bán trung bình trên 9 triệu đồng/m2, thậm chí lên đến 15 triệu/m2, thì Đức Phát vẫn chú trọng theo đuổi những dự án có mức giá bán vừa phải, hợp lý, chỉ dao động từ 7- 10  triệu đồng/m2. 

Bên cạnh đó, với những dự án của Đức Phát, giấc mơ sở hữu đất nền của những người mức thu nhập trung bình trở nên dễ thành hiện thực hơn bởi Đức Phát thường đưa ra những phương  thức thanh toán, hỗ trợ lãi suất rất tốt. Ví dụ như dự án Đức Phát 4 đang mở bán, khách hàng có thể thanh toán theo từng đợt, lên đến 8 đợt, giảm đáng kể áp lực thanh toán hàng tháng.

“Luôn chọn những vị trí đang phát triển, hạ tầng đồng bộ”

Những dự án của Đức Phát hầu hết đều nằm ở các khu vực có thể nói là cửa ngõ của Bình Dương như:  Đức Phát 1 (Mặt tiền quốc lộ 13),  Đức Phát 2 ( ở trung tâm Tân Uyên). Đây đều là các khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh về hạ tầng lẫn khu dân cư.

Có nhiều lý do để chủ đầu tư Đức Phát Bàu Bàng chọn các khu vực này để triển khai dự án của họ, nhưng một điều chúng ta cần biết đó là nhờ những vị trí hiện đang trong giai đoạn phát triển này mà các dự án của Đức Phát mới có mức giá tốt như vậy. Nếu Quý khách tham khảo các dự án lân cận… quý khách sẽ ngạc nhiên vì mức giá bán của chúng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here